Help with Plex

Thị trường tiền ảo năm 2020 dự báo những biến động

Hiện nay, nói đến tiền ảo gần như chúng ta ngầm hiểu đó là đồng Bitcoin. Bitcoin thường có những biến động khiến cho thị trường tiền ảo khó có thể ổn định được. Và trong năm mới 2020, thị trường Bitcoin đã được dự báo sẽ có những biến động nhất định theo chu kỳ mà nếu là người đầu tư bạn nên lưu ý.

Biến động sẽ có đối với thị trường tiền ảo

Theo đó, thị trường tiền ảo được dự đoán sẽ xảy ra biến động cực kỳ lớn vào khoảng tháng 5/ 2020. Nguyên nhân là do số lượng đồng Bitcoin giảm đi một nửa. Điều này không có gì quá ngạc nhiên khi đây là một quy luật thường niên mà người sáng tạo ra Bitcoin đã thiết lập. Thị trường Bitcoin trị giá khoảng 120 tỷ USD chắc chắn sẽ có những thay đổi lớn với biến động này.

Xem ngay Tổng hợp tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, tin tức Bitcoin mới nhất

Bitcoin ảnh hưởng thế nào tới thị trường tiền ảo

Các công ty khai thác Bitcoin là đối tượng bị ảnh hưởng trực tiếp khi lượng Bitcoin mới bị cắt giảm. Sự cạnh tranh giữa các công ty khai thác Bitcoin sẽ trở nên khốc liệt hơn khi lượng tiền bị cắt giảm. Bạn sẽ không còn cơ hội sử dụng máy tính cá nhân tại nhà để khai thác Bitcoin nữa. Thay vào đó, bạn cần có sự liên kết với một nhóm khai thác để củng cố sức mạnh hoặc bạn cần đầu tư máy tính, thiết bị chuyên dụng mới có thể khai thác tốt được.

Cứ mỗi 4 năm, phần thưởng của một khối khai thác Bitcoin lại giảm đi một nửa. Vì vậy, tính tới thời điểm hiện tại năm 2020, số tiền mà bạn có thể khai thác được cho mỗi khối Bitcoin dự kiến chỉ còn khoảng 6,25 Bitcoin.

Dựa trên tính toán lý thuyết, việc nguồn cũng Bitcoin bị cắt giảm mà nhu cầu vẫn giữ nguyên thì khả năng giá Bitcoin sẽ được tăng lên. Điều này đã được các thương nhân có sự chuẩn bị từ trước. Do đó, nếu diễn biến này trở thành hiện thực cũng sẽ không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Sự biến động của số lượng Bitcoin sẽ là tiền đề để nâng cao giá trị của đồng Bitcoin. Nó sẽ giúp cho tiền điện tử tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn, kèm theo đó, công nghệ Blockchain cũng phát triển theo.

Tuy nhiên, sự thay đổi của đồng Bitcoin gắn bó chặt chẽ với những yếu tố về công nghệ phức tạp nến thật khó để được chấp nhận và phổ biến trong hệ thống tiền tệ chính thống.

Cập nhật ngay tin tức Bitcoin mới nhất được cập nhật liên tục bởi Tapchicoin24h

Thị trường tiền ảo Bitcoin tạo đỉnh điểm ngày 6/2

11 năm có mặt, mạng lưới Bitcoin đã vượt mốc giao dịch thứ 500 triệu đánh dấu sự tăng vọt lên đỉnh cao mới trong năm 2020. Giá của đồng Bitcoin đã tăng 5.05% so với 24 giờ trước tại thời điểm 5h36 ở mức 9.624,48 USD. Theo đó, 83/100 đồng tiền có xu hướng tăng giá trị so với ngày hôm trước.

Giá Bitcoin lúc 5h36 ngày 6/2/2020

Sự thay đổi giá trị của các loại tiền tệ có thể giúp nhiều người kiếm được những khoản lời vô cùng lớn. Sự thay đổi và biến động của thị trường tiền ảo đang ngày càng có sức ảnh hưởng lớn hơn đối với cuộc sống của chúng ta đặc biệt là những công ty khai thác Bitcoin.

Những người đầu tư khai thác Bitcoin nếu nắm bắt được tình hình cũng như quy luật vận hành của tiền ảo chắc chắn sẽ có thể thu lại cho mình nguồn lợi lớn. Nhiều người trở nên cực kỳ giàu có nhờ nó.

Tuy nhiên, cũng nhiều nhà đầu tư phải phá sản khi đưa ra những phán đoán thiếu chính xác khi khai thác đồng Bitcoin. Và thực trạng hiện nay, việc khai thác đồng Bitcoin đang trở nên ngày càng khó khăn hơn. Vì vậy, để có thể thu lợi lớn nhất từ đầu tư tiền điện tử, bạn cần có một mạng lưới thông tin rộng nhất có thể.

Việc thường xuyên tìm hiểu thông tin về Bitcoin chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bất ngờ và đặc biệt, bạn có sự chuẩn biến trước cho những diễn biến và biến động mới có thể xảy ra với lĩnh vực mình đầu tư.

@lucaswondir What version of Plex are you using, see New Release in this list dated June 13.

https://community.wd.com/c/announcements-and-discussions/news-announcements